Giới thiệu sách

Phép Màu
(The Magic)

Trải qua hơn 20 thế kỷ, hàm ý của nhiều ngôn từ giá trị đã bị thất lạc, gây ra khó hiểu và đôi khi bị hiểu sai bởi những người đọc nó. Có những vấn đề quan trọng được giải quyết ở bên trong mỗi từ ngữ, những ẩn ý phải được làm sáng tỏ – và khi bạn hiểu được ý nghĩa thực sự của ngôn từ, một thế giới hoàn toàn mới sẽ mở ra trước mắt bạn.

Trong cuốn sách Phép Màu, Rhonda Byrne đã tiết lộ một kiến thức thay đổi cuộc sống về sức mạnh của lòng biết ơn ẩn chứa trong một lời dạy cổ linh thiêng được truyền dạy cách đây hơn 2000 năm. Từ đó, trong hành trình ngạc nhiên xuyên suốt 28 ngày này, Rhonda Byrne sẽ hướng dẫn bạn cách thức áp dụng kiến thức thay đổi cuộc sống này vào mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn, một hành trình thay đổi trọn vẹn ở mọi khía cạnh trong cuộc sống tràn ngập niềm vui.

Cuốn sách này dành cho ai?

Không quan trọng bạn là ai, không quan trọng bạn đang ở đâu, không quan trọng tình huống của bạn hiện tại, Phép Màu sẽ tạo ra sự thay đổi hoàn toàn cho cuộc sống của bạn.

Mục tiêu quan trọng

Lòng Biết Ơn

Người nào đã có sẵn (lòng biết ơn) sẽ được ban tặng thêm, và người đó sẽ có dư dả đủ đầy. Người nào không có sẵn (lòng biết ơn) thì thậm chí những gì người đó có cũng sẽ bị tước đi.

Lộ trình rõ ràng

Lộ trình 28 ngày thực hành và các sự chuẩn bị cần có được mô tả rõ ràng, ai cũng có thể thực hiện

Dễ áp dụng

Các nguyên tắc cơ bản đều có thể được áp dụng bởi bất kỳ ai

Miêu tả tốt

Miêu tả rõ ràng từng bước để người thực hành có thể hình dung rõ ràng

Mỗi ngày một chương

Mỗi ngày một chương, người thực hành sẽ được dẫn dắt đi qua 4 tuần thay đổi bản thân

Quyên sách nhiệm màu

Hiểu rõ quy luật của Vũ Trụ

28 phương pháp nhiệm màu được thiết kế đặc biệt nhằm giúp bạn sử dụng sức mạnh của lòng biết ơn, để cải thiện sức khoẻ, tiền bạc, công việc, các mối quan hệ và khiến cho những mong muốn nhỏ nhất cũng như các giấc mơ vĩ đại của bạn trở thành sự thật. Bạn cũng sẽ học được các thực thi lòng biết ơn để giải quyết vấn đề và chuyển hướng những tình huống tiêu cực.

28 phương pháp nhiệm màu

... chi tiết đến từ sự thực hành đơn giản đều đặn ...

Lòng Biết Ơn

Khi thể hiện lòng biết ơn, chúng ta không bao giờ được quên rằng hình thức biết ơn cao nhất không phải bằng lời nói, mà bằng cách biến nó thành lối sống của mình.

John F. Kennedy
Tổng thống Hoa Kỳ (1917 – 1963)

Trong vũ trụ nhiệm màu, không có sự tình cờ, cũng chẳng có điều ngẫu nhiên. Bất cứ điều gì xảy ra cũng là do mong muốn của ai đó.

William S. Burroughs
Nhà văn (1924 – 1997)

Khi nói ra sự biến ơn – bạn lịch sự và đáng mến; khi hành động thể hiện lòng biết ơn – bạn hào phóng và cao cả; nhưng khi sống với lòng biết ơn – bạn sẽ chạm đến Thiên Đường.

Johannes A. Gaertner
Nhà thần học (1912 – 1996)

Không quan trọng bạn là ai, không quan trọng bạn đang ở đâu, không quan trọng tình huống của bạn hiện tại, Phép Màu sẽ tạo ra sự thay đổi hoàn toàn cho cuộc sống của bạn