Giới thiệu combo sách

Bí mật Luật Hấp Dẫn

Trọn bộ 4 cuốn về Luật Hấp Dẫn tại bộ sách Bí Mật của Rhonda Byrne:

Bí Mật (The Secret): Tiết lộ những câu chuyện ngạc nhiên về cuộc sống của những người đã tự thay đổi bản thân từ bình thường trở nên vĩ đại sau những biến cố lớn trong cuộc đời của họ như vượt qua bệnh tật hiểm nghèo, xây dựng khối tài sản lớn, vượt qua trở ngại và đạt được những thành tựu mà người khác cho rằng đó là điều không thể. Bí Mật đã chỉ cho mọi người cách thức để áp dụng kiến thức giá trị này trong cuộc sống của bạn ở mọi khía cạnh từ sức khoẻ đến giàu có, thành công và mối quan hệ.

Sức Mạnh (The Power): Bạn được sinh ra, những phát minh và sự sáng tạo của con người, sức khỏe hoàn hảo, mối quan hệ tuyệt vời, sự nghiệp bạn yêu thích, cuộc sống ngập tràn hạnh phúc, và số tiền cần thiết để bạn có thể trở thành, làm và có được mọi thứ bạn mong muốn, tất cả đều đến từ Sức Mạnh.

Phép Màu (The Magic): được tiết lộ một kiến thức thay đổi cuộc sống về sức mạnh của lòng biết ơn ẩn chứa trong một lời dạy cổ linh thiêng được truyền dạy cách đây hơn 2000 năm. Từ đó, trong hành trình ngạc nhiên xuyên suốt 28 ngày này, bạn sẽ áp dụng kiến thức thay đổi cuộc sống này vào mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn, một hành trình thay đổi trọn vẹn ở mọi khía cạnh trong cuộc sống tràn ngập niềm vui..

Người Hùng (The Hero): Chia sẻ câu chuyện về 12 người thành công nhất trên thế giới ở những lĩnh vực dường như là không thể, nhưng hành trình của họ tiết lộ bí mật về hành trình mà bạn cần theo đuổi để chinh phục ước mơ của mình – và bằng cách theo đuổi hành trình đó bạn sẽ thực hiện được sứ mệnh của mình và thay đổi thế giới này.

Mục tiêu quan trọng

Lòng Biết Ơn

Người nào đã có sẵn (lòng biết ơn) sẽ được ban tặng thêm, và người đó sẽ có dư dả đủ đầy. Người nào không có sẵn (lòng biết ơn) thì thậm chí những gì người đó có cũng sẽ bị tước đi.

Bí Mật - The Secret

Tiết lộ những ngạc nhiên về bí mật đã bị che dấu nhiều năm

Phép Màu - The Magic

Gốc rẽ của tình yêu và sự thành công - Lòng Biết Ơn

Sức Mạnh - The Power

Sức Mạnh được tìm kiếm và được tiết lộ ở đây chính là Tình Yêu - Love = Law of Attraction

Người Hùng - The Hero

Những người bình thường làm được những việc phi thường nhờ sức mạnh của tình yêu

Bí Mật

Bí Mật đã tiết lộ những câu chuyện ngạc nhiên về cuộc sống của những người đã tự thay đổi bản thân từ bình thường trở nên vĩ đại sau những biến cố lớn trong cuộc đời của họ như vượt qua bệnh tật hiểm nghèo, xây dựng khối tài sản lớn, vượt qua trở ngại và đạt được những thành tựu mà người khác cho rằng đó là điều không thể. Bí Mật đã chỉ cho mọi người cách thức để áp dụng kiến thức giá trị này trong cuộc sống của bạn ở mọi khía cạnh từ sức khoẻ đến giàu có, thành công và mối quan hệ.

Sức Mạnh

Nếu không có Sức Mạnh có lẽ bạn sẽ không được sinh ra. Nếu không có Sức Mạnh, sẽ không có một ai trên trái đất này. Mọi khám phá, phát minh và sự sáng tạo của con người đều đến từ Sức Mạnh. Sức khỏe hoàn hảo, mối quan hệ tuyệt vời, sự nghiệp bạn yêu thích, cuộc sống ngập tràn hạnh phúc, và số tiền cần thiết để bạn có thể trở thành, làm và có được mọi thứ bạn mong muốn, tất cả đều đến từ Sức Mạnh.

Phép Màu

Trong hành trình ngạc nhiên xuyên suốt 28 ngày này, Rhonda Byrne sẽ hướng dẫn bạn cách thức áp dụng kiến thức thay đổi cuộc sống này vào mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn, một hành trình thay đổi trọn vẹn ở mọi khía cạnh trong cuộc sống tràn ngập niềm vui.

Người Hùng

Người Hùng chia sẻ câu chuyện về 12 người thành công nhất trên thế giới ở những lĩnh vực dường như là không thể, nhưng hành trình của họ tiết lộ bí mật về hành trình mà bạn cần theo đuổi để chinh phục ước mơ của mình – và bằng cách theo đuổi hành trình đó bạn sẽ thực hiện được sứ mệnh của mình và thay đổi thế giới này.

Đặt hàng

Thanh toán và giao hàng

Thông tin bổ sung

Đơn hàng của bạn

Sản phẩmTạm tính
Combo Bí mật Luật Hấp Dẫn của Rhonda Byrne × 11.132.000
Tạm tính1.132.000
Giao hàng
Tổng1.132.000
Sổ tay Lòng biết ơn (Love & Gratitude)

Một cuốn sổ được biên tập sẵn lộ trình thực hành Phép màu Lòng biết ơn để giúp bạn thực hiện hành trình một cách suôn sẻ và trọn vẹn

Giá: 198.000

  • Thực hiện thanh toán bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng theo hướng dẫn trong email.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để xử lý đơn hàng, tăng trải nghiệm sử dụng website, và cho các mục đích cụ thể khác đã được mô tả trong chính sách riêng tư.