Chỉ cần thêm thông tin giao sách nữa thôi...

80%

Thanh toán và giao hàng

Thông tin bổ sung

Sách đã chọn

Sản phẩmTạm tính
Người Giàu Có Nhất Thành Babylon - Geogre Samuel Clason × 199.000
Tạm tính99.000
Giao hàng
Tổng129.000
Bạn Có Thể Tạo Dựng Cuộc Đời Hoàn Mỹ - Louise Hay & Cheryl Richardson

Khi dõi theo từng chương từng chương của cuốn sách này, các bạn sẽ thấy vai mình buông lỏng, các nếp nhăn trên mặt cũng dần biến mất những nỗi lo sợ và căng thẳng hàng ngày cũng không còn, bởi vì các bạn phát hiện ra rằng có một cách sống khác thú vị hơn

Giá: 198.000

  • Thực hiện thanh toán bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng theo hướng dẫn trong email.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để xử lý đơn hàng, tăng trải nghiệm sử dụng website, và cho các mục đích cụ thể khác đã được mô tả trong chính sách riêng tư.

Nâng cao sự khôn ngoan về tiền bạc và tư duy tài chính

Nếu bạn muốn có được sự giàu có, sự khôn ngoan về tiền bạc và tư duy tài chính mà không muốn đọc mấy cuốn sách kinh tế dày cộp thì "Người giàu có nhất thành Babylon" là cuốn sách bạn nên đọc, vì nó thực sự là những thứ cơ bản và thiết thực trong cuộc sống hàng ngày. Và cách cơ bản nhất, hiệu quả nhất là đầu tư vào bản thân, nâng cao kiến thức, kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm, từ đó nâng cao năng lực kiếm tiền của bản thân.

7 nguyên tắc để giàu có

Trả công cho bản thân đầu tiên = 10% thu nhập

Chi tiêu cho bản thân trước, sau đó mới đến những khoản chi tiêu khác

Hiểu rõ và kiểm soát chi tiêu

Hãy tiêu ít hơn những gì bạn kiếm được, vì dù chi tiêu cho những thứ mình thích và vượt quá khả năng là cách để bạn sống cuộc sống của mình trong khổ sở

Khiến tiền phải làm việc

Hãy để tiền làm việc hay cho bạn: đầu tư tiền bạc một cách thông minh, bền vững

Bảo vệ tài sản

Bỏ nhiều trứng vào các giỏ khác nhau, phân chia dòng tiền vào nhiều kênh đầu tư nhằm giảm rủi ro mất mát

Đầu tư để sinh lời

Chú ý: đầu tư "để sinh lời" chứ không phải "vì thích": tránh xa những khoản đầu tư có mức sinh lời quá bất hợp lý hay những thương vụ làm ăn khi bạn chưa hiểu rõ sản phẩm, mô hình và đối tác của mình

Đảm bảo tương lai

Thông qua "lãi suất kép", vì "lãi suất kép là kỳ quan thứ 8 của thế giới, bất kỳ ai hiểu và vận dụng nó sẽ được đảm bảo sự giàu có, sung túc", tuy nhiên bạn chỉ có được khi tiến hành đầu tư và giữ vững kỷ luật

Nâng cao khả năng kiếm tiền

Trước khi đầu tư vào bất kỳ nơi nào khác, hãy đầu tư vào chính bạn. Cách cơ bản nhất, hiệu quả nhất là đầu tư vào bản thân, nâng cao kiến thức, kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm, từ đó nâng cao năng lực kiếm tiền của bản thân.

4.8/5
Tưởng như cuốn sách mỏng này chỉ để "giải trí", nhưng không ngờ "Người giàu có nhất thành Babylon" lại giúp một giảng viên đại học như tôi có được những bước tạo dựng tài sản cơ bản đầu tiên một cách dễ hiểu.
Hà Thị Thu
4.5/5
Một cuốn sách mỏng nhưng chứa đựng những nguyên tắc cơ bản đã giúp tôi tiết kiệm tiền để đầu tư và sinh lời, từ đó tôi đã có cơ sở để phát triển việc kinh doanh của mình lớn rộng sau nhiều năm.
Vi Văn Lợi
4.6/5
Cuốn sách không chỉ giúp tôi trở nên giàu có, mà còn hướng dẫn tôi duy trì sự giàu có đó mỗi ngày chỉ bằng những khoản tiền tiết kiệm nhỏ mà không làm ảnh hưởng đến chi tiêu trong gia đình tôi.
Phạm Thuỳ Chi
4.7/5
Nếu bạn chưa có tài chính vững vàng, vậy thì bạn hãy bắt đầu tạo nguồn tài chính ngay từ hôm nay, và cuốn sách "Người giàu có nhất thành Babylon" sẽ giúp bạn có được những chỉ dẫn cơ bản và thiết thực.
Lê Thị Hà